tin hoạt động viện

Giải bóng bàn giao hữu Xuân Kỷ Hợi

19/02/2019

Nhân dịp chào Xuân Kỷ Hợi, ngày 16/2/2019, tại trụ sở số 1B Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội đã diễn ra giải đấu giao lưu bóng bàn do Ban chấp hành Công đoàn Viện Kinh tế và Chính trị thế giới tổ chức. Thành phần tham gia gồm các cán bộ đã từng và hiện đang công tác tại Viện qua nhiều thế hệ. Giải thi đấu nội dung đôi nam, với 12 tay vợt kỳ cựu, ghép thành 6 cặp bằng cách bắt thăm ngẫu nhiên, chia 2 bảng thi đấu vòng tròn một lượt. Hai cặp đôi nhất và nhì mỗi bảng sẽ vào bán kết thi đấu chéo. Hai cặp đôi thắng bán kết sẽ thi đấu trận chung kết để xác định người chiến thắng.

Giải diễn ra sôi nổi, dưới sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cán bộ trong và ngoài Viện. Các tay vợt thi đấu nhiệt tình, cống hiến nhiều trận đấu hay, hấp dẫn. Tay vợt cao tuổi nhất là bác Nguyễn Văn Tâm, 69 tuổi, (là một trong những cán bộ đầu tiên của Viện từ ngày đầu thành lập, đã nghỉ hưu).  

 

Chung cuộc, cặp đôi Tạ Kim Ngọc (nguyên cán bộ Phòng Thông tin – Thư viện) và Phạm Hồng Tiến (cán bộ Phòng nghiên cứu Chính trị quốc tế) giành ngôi quán quân.

Phát biểu tại lễ trao giải, Phó giáo sư, Tiến sỹ Chu Đức Dũng, Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện Kinh tế và Chính trị thế giới, cảm ơn sự tham gia nhiệt tình của các tay vợt và cổ động viên. Đồng chí nhấn mạnh ý nghĩa thiết thực của giải đấu trong việc tăng cường tình đoàn kết, gắn bó các thế hệ khác nhau và là dịp để mọi người nhắc lại và chia sẻ những kỷ niệm, truyền thống của Viện.

Giải đấu kết thúc bằng một cuộc liên hoan nhỏ với toàn thể những người có mặt.

Hy vọng trong những mùa xuân tiếp theo, giải sẽ lại tiếp tục được tổ chức với sự tham gia nhiệt tình, đông đủ.

 

 

Các tin khác