Lễ trao Quyết định bổ nhiệm lại Phó Tổng biên tập Tạp chí Những vấn đề Kinh tế và Chính trị Thế giới

23/10/2018

Chiều ngày 22/10/2018, tại trụ sở số 1 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (Viện Hàn lâm) tổ chức lễ trao Quyết định bổ nhiệm lại PGS.TS. Phạm Thái Quốc giữ chức vụ Phó Tổng biên tập Tạp chí Những vấn đề Kinh tế và Chính trị Thế giới.

Tham dự lễ công bố có: PGS.TS Bùi Nhật Quang, Ủy viên Dự khuyết BCH Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam; PGS.TS. Phạm Minh Phúc, Phó trưởng ban Ban Tổ chức – Cán bộ cùng tập thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Viện Kinh tế và Chính trị Thế giới.

Thay mặt Thường vụ Đảng ủy và Lãnh đạo Viện Hàn lâm, PGS.TS. Bùi Nhật Quang đã trao Quyết định số 1921/QĐ-KHXH ngày 12 tháng 10 năm 2018 của Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam bổ nhiệm lại PGS.TS. Phạm Thái Quốc giữ chức Phó Tổng biên tập Những vấn đề Kinh tế và Chính trị Thế giới, thời gian giữ chức vụ đến tuổi nghỉ hưu theo quy định.

Phát biểu giao nhiệm vụ cho Phó Tổng biên tập Tạp chí Những vấn đề Kinh tế và Chính trị Thế giới, PGS.TS. Bùi Nhật Quang đã nhiệt liệt chúc mừng PGS.TS. Phạm Thái Quốc đã nhận được sự tin tưởng từ Thường vụ Đảng ủy Viện Hàn lâm và tập thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Viện Kinh tế và Chính trị Thế giới. Đồng thời bày tỏ tin tưởng với kinh nghiệm làm việc sẵn có, việc tái bổ nhiệm sẽ là dịp để Phó Tổng biên tập có thêm những đóng góp mới đối với sự phát triển của Viện Kinh tế và Chính trị Thế giới nói chung và Tạp chí Những vấn đề Kinh tế và Chính trị Thế giới nói riêng.

Phát biểu nhận nhiệm vụ tại buổi lễ, PGS.TS. Phạm Thái Quốc đã trân trọng cảm ơn Thường vụ Đảng ủy, Lãnh đạo Viện Hàn lâm; Lãnh đạo, Chi ủy và tập thể cán bộ công chức, viên chức, người lao động Viện Kinh tế và Chính trị Thế giới đã luôn tin tưởng, tín nhiệm và đồng hành cùng đồng chí trong suốt quá trình công tác. Đồng thời, Phó giáo sư cũng bày tỏ sự quyết tâm trong việc đưa Tạp chí Những vấn đề Kinh tế và Chính trị Thế giới ngày càng phát triển, xứng đáng là một trong bốn tạp chí hàng đầu Viện Hàn lâm về những vấn đề Kinh tế và Chính trị trong và ngoài nước, đáp ứng tiêu chuẩn của một Tạp chí quốc tế thời kỳ hội nhập và phát triển.