tin hoạt động viện

Thư cảm ơn các cá nhân, đơn vị, đoàn thể, tổ chức, cơ quan đối tác đã tới dự và chúc mừng buổi Lễ kỷ niệm 35 năm thành lập Viện Kinh tế và Chính trị Thế giới

10/09/2018

Thay mặt Lãnh đạo và toàn thể cán bộ Viện Kinh tế và Chính trị Thế giới qua các thời kỳ, tôi xin chân thành cảm ơn các đồng chí Lãnh đạo Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, Ban chức năng giúp việc Chủ tịch, các đơn vị trực thuộc, các đoàn thể của Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, các tổ chức, các cơ quan đối tác và các cá nhân đã tới dự và chúc mừng buổi Lễ kỷ niệm 35 năm thành lập Viện Kinh tế và Chính trị Thế giới (9/9/1983 - 9/9/2018) diễn ra ngày 7/9/2018.

Sự hiện diện, những lời chúc mừng của các đồng chí và Quý cơ quan dành cho Viện Kinh tế và Chính trị Thế giới đã góp phần vào sự thành công tốt đẹp của buổi Lễ. Đó cũng là niềm tự hào, nguồn động viên hết sức quý giá đối với Viện và cá nhân tôi trong nỗ lực xây dựng Viện chúng tôi trở thành một trong những Viện nghiên cứu hàng đầu của Việt Nam và khu vực về kinh tế và chính trị thế giới.

Chúng tôi đánh giá cao và ghi nhận sự ủng hộ, hợp tác của các đồng chí và Quý cơ quan đối với sự phát triển của Viện trong 35 năm qua. Chúng tôi hy vọng và mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ, hợp tác của các đồng chí và Quý cơ quan trong chặng đường phát triển tiếp theo của Viện chúng tôi. Nhân dịp này, tôi xin gửi tới các đồng chí và Quý cơ quan lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Xin chân thành cảm ơn!

 

VIỆN TRƯỞNG

(Đã ký)

  Chu Đức Dũng

 

 

 

Các tin khác