tin hoạt động viện

Hoạt động kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/1930-20/10/2019

21/10/2019

Thiết thực kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2019), Công đoàn và Chi đoàn Viện Kinh tế và Chính trị Thế giới phối hợp tổ chức buổi giao lưu thể thao – văn nghệ tại thành phố Vĩnh Yên từ ngày 19 đến ngày 20/10/2019.

Chương trình giao lưu bắt đầu với các hoạt động thể thao vui – khỏe – khéo như thi kéo co, “bước chân đoàn kết”, “tam sao thất bản”. Tất cả các thành viên đã tham gia nhiệt tình với tinh thần đồng đội, phối hợp ăn. Các trò chơi diễn ra rất sôi nổi, mang sự sảng khoái, vui tươi.

Trong buổi giao lưu tối ngày 19 tháng 10 năm 2019, Viện trưởng, GS.TS. Đặng Nguyên Anh chúc mừng các nữ viên chức và người lao động của Viện Kinh tế và Chính trị Thế giới nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam. Đồng thời, GS.TS. Viện trưởng cũng nêu mong muốn các nữ viên chức và người lao động của Viện nói riêng và toàn thể cán bộ Viện Kinh tế và Chính trị Thế giới nói chung cùng tham gia đóng góp hết sức mình cho công việc của cơ quan, đưa cơ quan tiếp tục là một trong những đơn vị nghiên cứu hàng đầu của Viện Hàn lâm Khoa học Xã hội Việt Nam.

Nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam các đồng chí nam công đoàn viên lần lượt có món quà ý nghĩa gửi tặng các đồng chí nữ công đoàn viên, chúc các đồng chí luôn tươi trẻ và có thêm nhiều thành công trong cuộc sống.

Chương trình giao lưu văn nghệ đã diễn ra trong một không khí vui tươi, hòa đồng. Các đồng chí công đoàn viên đã thể hiện khả năng văn nghệ của mình với những tiết mục đa dạng, phong phú từ bài hát chèo truyền thống đến những bài hát sôi động, hiện đại.

Hoạt động giao lưu thể thao – văn nghệ chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam năm 2019 đã để lại nhiều kỷ niệm ý nghĩa, đáng nhớ.

Đặng Hoàng Hà 

 

 

 

Các tin khác