tin hoạt động viện

Lễ trao Quyết định bổ nhiệm lại PGS.TS. Phạm Thái Quốc giữ chức vụ Phó Tổng biên tập Tạp chí Những vấn đề Kinh tế và Chính trị Thế giới

10/05/2020

Chiều ngày 22/10/2018, tại trụ sở số 1 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (Viện Hàn lâm) tổ chức lễ trao Quyết định bổ nhiệm lại PGS.TS. Phạm Thái Quốc giữ chức vụ Phó Tổng biên tập Tạp chí Những vấn đề Kinh tế và Chính trị Thế giới.

Tham dự lễ công bố có: PGS.TS Bùi Nhật Quang, Ủy viên Dự khuyết BCH Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam; PGS.TS. Phạm Minh Phúc, Phó trưởng ban Ban Tổ chức – Cán bộ cùng tập thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Viện Kinh tế và Chính trị Thế giới.

 

PGS.TS. Bùi Nhật Quang phát biểu giao nhiệm vụ   

cho PGS.TS. Phạm Thái Quốc

PGS.TS. Bùi Nhật Quang trao Quyết định và tặng hoa 

Tổng biên tập Tạp chí Những vấn đề Kinh tế và Chính trị Thế giới

 

 

 

Thay mặt Thường vụ Đảng ủy và Lãnh đạo Viện Hàn lâm, PGS.TS. Bùi Nhật Quang đã trao Quyết định số 1921/QĐ-KHXH ngày 12 tháng 10 năm 2018 của Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam bổ nhiệm lại PGS.TS. Phạm Thái Quốc giữ chức Phó Tổng biên tập Những vấn đề Kinh tế và Chính trị Thế giới, thời gian giữ chức vụ đến tuổi nghỉ hưu theo quy định.

Phát biểu giao nhiệm vụ cho Phó Tổng biên tập Tạp chí Những vấn đề Kinh tế và Chính trị Thế giới, PGS.TS. Bùi Nhật Quang đã nhiệt liệt chúc mừng PGS.TS. Phạm Thái Quốc đã nhận được sự tin tưởng từ Thường vụ Đảng ủy Viện Hàn lâm và tập thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Viện Kinh tế và Chính trị Thế giới. Đồng thời bày tỏ tin tưởng với kinh nghiệm làm việc sẵn có, việc tái bổ nhiệm sẽ là dịp để Phó Tổng biên tập có thêm những đóng góp mới đối với sự phát triển của Viện Kinh tế và Chính trị Thế giới nói chung và Tạp chí Những vấn đề Kinh tế và Chính trị Thế giới nói riêng.

Phát biểu nhận nhiệm vụ tại buổi lễ, PGS.TS. Phạm Thái Quốc đã trân trọng cảm ơn Thường vụ Đảng ủy, Lãnh đạo Viện Hàn lâm; Lãnh đạo, Chi ủy và tập thể cán bộ công chức, viên chức, người lao động Viện Kinh tế và Chính trị Thế giới đã luôn tin tưởng, tín nhiệm và đồng hành cùng đồng chí trong suốt quá trình công tác. Đồng thời, Phó giáo sư cũng bày tỏ sự quyết tâm trong việc đưa Tạp chí Những vấn đề Kinh tế và Chính trị Thế giới ngày càng phát triển, xứng đáng là một trong bốn tạp chí hàng đầu Viện Hàn lâm về những vấn đề Kinh tế và Chính trị trong và ngoài nước, đáp ứng tiêu chuẩn của một Tạp chí quốc tế thời kỳ hội nhập và phát triển.

 

 

PGS.TS. Phạm Thái Quốc phát biểu nhận nhiệm vụ tại buổi lễ 

 

 PGS.TS. Chu Đức Dũng phát biểu chúc mừng 

PGS.TS. Phạm Thái Quốc tại buổi lễ

 

Phát biểu chúc mừng Phó Tổng biên tập, PGS.TS. Chu Đức Dũng (Viện Trưởng - Tổng Biên tập) đã dành nhiều lời chúc mừng PGS.TS. Phạm Thái Quốc và bày tỏ sự tin tưởng với sự đồng hành của Phó giáo sư trong giai đoạn tiếp theo, Tạp chí Những vấn đề Kinh tế và Chính trị Thế giới sẽ tiếp tục đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp phát triển theo đúng tôn chỉ, mục đích, hướng tới quảng bá tới đông đảo công chúng nhiều hơn các kết quả nghiên cứu về ngành Chính trị và kinh tế học, góp phần vào sự nghiệp chung của Viện Hàn lâm trong quá trình phát triển.

Nhân dịp này, PGS.TS. Phạm Thái Quốc cũng nhận được nhiều lời chúc mừng và bó hoa tươi thắm từ Lãnh đạo Viện Hàn lâm, Ban Tổ chức - Cán bộ và tập thể cán bộ, công chức, viên chức của Viện Kinh tế và Chính trị Thế giới.

Phạm Vĩnh Hà, VASS