tin hoạt động viện

Hội nghị tổng kết công tác năm 2017 và xác định phương hướng công tác năm 2018

19/01/2018

 

Chiều ngày 21/12/2017, tại Hội trường tầng 12A tòa B trụ sở số 1 Liễu Giai, Viện Kinh tế và Chính trị thế giới tổ chức Hội nghị toàn thể công chức, viên chức và người lao động về tổng kết công tác năm 2017 và xác định phương hướng công tác năm 2018. PGS.TS. Chu Đức Dũng, TS. Nguyễn Bình Giang và ThS. Võ Hải Minh chủ trì hội nghị.

 

 

Toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của Viện Kinh tế và Chính trị thế giới tham dự hội nghị. Ngoài ra, hội nghị còn vinh dự đón tiếp các đồng chí là lãnh đạo và chuyên viên Văn Phòng, Ban Thi đua – Khen thưởng, Ban Tổ chức – Cán bộ, Ban Đối Ngoại, Ban Kế hoạch – Tài chính, Công Đoàn, Đoàn Thanh niên Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam.

Mở đầu hội nghị, thay mặt lãnh đạo Viện, TS. Nguyễn Bình Giang đọc Báo cáo Tổng kết công tác năm 2017 và xác định phương hướng công tác năm 2018. Báo cáo đã nhận được sự đồng tình, chia sẻ của tất cả các cán bộ trong Viện. Đại diện Văn phòng và các ban chức năng của Viện Hàn lâm cũng đánh giá cao những kết quả mà Viện Kinh tế và Chính trị thế giới đạt được trong năm 2017.

Bên cạnh đó, các cán bộ Viện Kinh tế và Chính trị thế giới cũng nêu lên một số góp ý, đóng góp vào phương hướng hoạt động của cơ quan trong năm 2018. Đồng thời, một số vấn đề mà các cơ quan tại trụ sở số 1 Liễu Giai gặp phải cũng được đề cập như vấn đề vệ sinh môi trường, hầm để xe, sảnh chờ thang máy, v.v. cũng được đề cập. Đại diện Văn phòng, các ban chức năng của Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam đã giải đáp một số thắc mắc và hứa sẽ cố gắng giải quyết các vấn đề trong phạm vi quyền hạn và nhiệm vụ của mình.

Hội nghị đã kết thúc thành công tốt đẹp.

                                                                       

Nghiêm Tuấn Hùng