tin hoạt động viện

Lễ trao Quyết định kéo dài thời gian giữ chức vụ Tổng biên tập Tạp chí Những vấn đề Kinh tế và Chính trị thế giới

09/10/2017

Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam tổ chức lễ công bố và trao quyết định kéo dài thời gian giữ chức Tổng biên tập Tạp chí Những vấn đề Kinh tế và Chính trị thế giới cho PGS.TS. Chu Đức Dũng vào sáng 09/10/2017. Tham dự buổi lễ có GS.TS. Phạm Văn Đức, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm; TS. Phạm Minh Phúc, Phó Trưởng ban Ban Tổ chức - Cán bộ và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức của Viện Kinh tế và Chính trị Thế giới.

GS.TS. Phạm Văn Đức, thay mặt Thường vụ Đảng ủy và Lãnh đạo Viện Hàn lâm, đã trao Quyết định số 1719/QĐ-KHXH ngày 29 tháng 9 năm 2017 của Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam kéo dài thời gian giữ chức Tổng biên tập Tạp chí Những vấn đề Kinh tế và Chính trị Thế giới cho PGS.TS. Chu Đức Dũng, Viện trưởng Viện Kinh tế và Chính trị Thế giới đến khi đủ tuổi nghỉ quản lý theo quy định của Nhà nước.

GS.TS. Phạm Văn Đức tặng hoa chúc mừng và phát biểu giao nhiệm vụ cho  PGS.TS. Chu Đức Dũng tiếp tục nỗ lực với trách nhiệm cao nhất để hoàn thành tốt vai trò người đứng đầu, đẩy mạnh hội nhập quốc tế và đưa Tạp chí từng bước tiếp cận với tiêu chuẩn quốc tế. Đồng thời, GS.TS. Phạm Văn Đức đề nghị đ/c Tổng biên tập tìm người kế cận sau khi đồng chí nghỉ quản lý, đặc biệt ưu tiên cán bộ trong Viện. GS. Phó Chủ tịch cũng đề nghị các cán bộ trong Viện và Tạp chí tạo điều kiện thuận lợi nhất để Tổng biên tập hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, thúc đẩy Tạp chí  và Viện Kinh tế và Chính trị Thế giới phát triển vững chắc.

   
 

Phát biểu nhận nhiệm vụ tại buổi lễ, PGS.TS. Chu Đức Dũng trân trọng cảm ơn Thường vụ Đảng ủy, Lãnh đạo Viện Hàn lâm đã tin tưởng kéo dài thời gian giữ chức vụ Tổng biên tập cho đồng chí đến khi đủ tuổi nghỉ quản lý. Đồng chí nguyện sẽ nỗ lực cao nhất để đảm bảo chất lượng và uy tín của Tạp chí, phấn đấu đưa Tạp chí đạt chuẩn quốc tế. Đồng chí mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm của Thường vụ Đảng ủy, Lãnh đạo Viện Hàn lâm và sự hợp tác, hỗ trợ của cán bộ Viện. Nhân dịp này, PGS.TS. Chu Đức Dũng nhận được những lời chúc mừng từ tập thể công chức, viên chức Viện Kinh tế và Chính trị Thế giới.