tin hoạt động viện

Họp Tổng kết Chi đoàn năm 2015, định hướng công tác năm 2016 và chia sẻ kinh nghiệm nghiên cứu (24/12/2015)

07/01/2016

Chiều ngày 24/12/2015, tại phòng họp tầng 2 trụ sở 176 Thái Hà, Ban chấp hành Chi đoàn cơ sở  Viện Kinh tế và Chính trị Thế giới (Chi đoàn) đã tổ chức buổi họp tổng kết cuối năm 2015 với hai nội dung chính là định hướng công việc cho năm 2016 và chia sẻ kinh nghiệm nghiên cứu. Toàn thể đoàn viên Chi đoàn tham dự buổi họp.

Mở đầu buổi họp, Ban chấp hành Chi đoàn đã đánh giá tóm lược những việc đã làm được và chưa làm được trong năm 2015. Trên thực tế, với lực lượng đoàn viên thanh niên trẻ, nhiệt huyết và tương đối đông, các công việc cá nhân và tập thể đã hoàn thành khá tốt những nhiệm vụ được giao. Nhiều đoàn viên đã được đề nghị tặng trưởng các danh hiệu thi đua. Ban chấp hành Chi đoàn báo cáo với tập thể một số định hướng công việc trong năm 2016. Nhìn chung, toàn thể đoàn viên Chi đoàn bày tỏ sẽ phấn đấu phát huy tinh thần và nỗ lực làm việc trong thời gian tới.

Tiếp nối chương trình, TS. Phạm Anh Tuấn, người mới hoàn thành chương trình Nghiên cứu sinh tại Đại học Queensland (Australia), đã chủ trì một buổi chia sẻ kinh nghiệm nghiên cứu, trích dẫn tài liệu và sử dụng phần mềm trích dẫn tài liệu. Đây là sự mở đầu cho một chuỗi những buổi chia sẻ kinh nghiệm và kết quả nghiên cứu mà sẽ được TS. Phạm Anh Tuấn cùng một số học giả có năng lực và kinh nghiệm thực hiện riêng cho Chi đoàn trong năm 2016 với mục đích nâng cao kỹ năng nghiên cứu cho các học giả trẻ. Dự kiến, những buổi sinh hoạt chia sẻ kinh nghiệm và kết quả nghiên cứu sẽ được Ban chấp hành Chi đoàn tổ chức hàng tháng./.

 

 

Các tin khác