tin hoạt động viện

Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai công tác 6 tháng cuối năm 2015 và Lễ chia tay các cán bộ nghỉ hưu (30/6/2015)

06/07/2015

Ngày 30/6/2015, tại trụ sở 176 Thái Hà, thành phố Hà Nội, Viện Kinh tế và Chính trị Thế giới đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai công tác 6 tháng cuối năm 2015 và Lễ chia tay các đồng chí nghỉ hưu. PGS.TS Chu Đức Dũng, Bí thư chi bộ, Viện trưởng kiêm Tổng biên tập, các đồng chí lãnh đạo Viện, lãnh đạo Tạp chí, lãnh đạo các phòng và trung tâm, lãnh đạo các tổ chức đoàn thể và toàn thể cán bộ Viện đã tham dự Hội nghị.

Tại buổi Hội nghị sơ kết, các đại biểu đã được nghe PGS.TS Chu Đức Dũng, Bí thư chi bộ, Viện trưởng kiêm Tổng biên tập báo cáo sơ kết kết quả công tác 6 tháng đầu năm và kế hoạch công tác trọng tâm 6 tháng cuối năm 2015. Hội nghị đã nghe các ý kiến đóng góp của lãnh đạo các phòng và trung tâm cho hoạt động của Viện về các mặt công tác như tổ chức- cán bộ, nghiên cứu khoa học, cơ sở vật chất, tạp chí, đào tạo, thi đua khen thưởng, đoàn thể, ..vv. Đồng chí Viện trưởng nhấn mạnh cần phát huy hơn nữa thế mạnh của Viện đẩy mạnh đào tạo nguồn nhân lực, tăng cường chất lượng nghiên cứu khoa học và số lượng các bài báo công bố quốc tế trong thời gian tới.

 

Hội nghị Sơ kết 6 tháng đầu năm, triển khai công tác 6 tháng cuối năm 2015

 

Sau Hội nghị, Viện đã tổ chức Lễ  chia tay về nghỉ hưu cho  các đồng chí Nguyễn Văn Tâm, nguyên Tổng biên tập, đ/c Nguyễn Bá Ngọ, nguyên Trưởng phòng Biên tập – Trị Sự và đ/c Trần Thị Dung nguyên cán bộ phòng tư liệu- thư viện.  Tại buổi lễ, PGS.TS Chu Đức Dũng, Bí thư chi bộ, Viện trưởng kiêm Tổng biên tập đã phát biểu đánh giá cao những đóng góp đối với Viện của các đồng chí nghỉ hưu đợt này. Hội nghị cũng đã nghe những phát biểu bày tổ tâm tư, tình cảm và kỷ niệm của các đ/c nghỉ hưu đợt này. Buổi lễ diễn ra trong không khí thân mật, đoàn kết và thắm tính đồng nghiệp.

 

Lễ chia tay cán bộ Viện nghỉ hưu