• Tết Trung thu 2019

(19/09/2019)

Vào ngày 14/9/2019, Công đoàn và Chi đoàn Thanh niên Viện Kinh tế và Chính trị Thế giới đã tổ chức cho các con của cán bộ trong viện tham dự Lễ hội Biểu diễn Trung thu 2019 tại Rạp Xiếc Trung ương.

• Bản tin hoạt động của Chi đoàn Viện Kinh tế và Chính trị Thế giới

(09/09/2019)

Ngày 6/9/2019, tại trụ sở số 1 Liễu Giai, Chi đoàn cơ sở Viện Kinh tế và Chính trị Thế giới đã tổ cuộc họp đầu tiên ra mắt Ban chấp hành mới. Cuộc họp đã diễn ra với 10/16 đoàn viên tham dự. Ban chấp hành đã truyền tải đến các đoàn viên nội dung được đồng chí Viện trưởng Đặng Nguyên Anh gửi gắm, nhấn mạnh mong muốn xây dựng bầu không khí Chi đoàn chủ động, đoàn kết, cởi mở, năng động và tích cực.

• Đại hội Chi đoàn Viện Kinh tế và Chính trị Thế giới nhiệm kỳ 2019 - 2022

(05/09/2019)

Ngày 8/8/2019, Chi đoàn cơ sở Viện Kinh tế và Chính trị Thế giới đã tổ chức đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2019 - 2022. Đại hội vinh dự được đón các vị đại biểu: GS.TS. Đặng Nguyên Anh (Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện Kinh tế và Chính trị Thế giới); TS. Nguyễn Bình Giang (Phó Viện trưởng); Th.S. Võ Hải Minh (Chủ tịch Công đoàn Viện); TS. Nguyễn Xuân Bách, Phó Bí thư Đoàn thanh niên Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam cùng đầy đủ các đoàn viên Chi đoàn cơ sở Viện Kinh tế và Chính trị Thế giới.

• Lễ Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Viện trưởng Viện Kinh tế và Chính trị Thế giới

(30/07/2019)

Lễ Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Viện trưởng Viện Kinh tế và Chính trị Thế giới Thực hiện Quyết định của Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, chiều ngày 29/07/2019, tại Viện Kinh tế và Chính trị Thế giới, tầng 12A, số 1B Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (Viện Hàn lâm) long trọng tổ chức lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm GS.TS. Đặng Nguyên Anh, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam kiêm giữ chức Viện trưởng Viện Kinh tế và Chính trị Thế giới cho đến khi có Quyết định mới của Chủ tịch Viện Hàn lâm.

• Giải bóng bàn giao hữu Xuân Kỷ Hợi

(19/02/2019)

Nhân dịp chào Xuân Kỷ Hợi, ngày 16/2/2019, tại trụ sở số 1B Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội đã diễn ra giải đấu giao lưu bóng bàn do Ban chấp hành Công đoàn Viện Kinh tế và Chính trị thế giới tổ chức. Thành phần tham gia gồm các cán bộ đã từng và hiện đang công tác tại Viện qua nhiều thế hệ. Giải thi đấu nội dung đôi nam, với 12 tay vợt kỳ cựu, ghép thành 6 cặp bằng cách bắt thăm ngẫu nhiên, chia 2 bảng thi đấu vòng tròn một lượt. Hai cặp đôi nhất và nhì mỗi bảng sẽ vào bán kết thi đấu chéo. Hai cặp đôi thắng bán kết sẽ thi đấu trận chung kết để xác định người chiến thắng.