Tin tức hoạt động
  • Giải bóng bàn giao hữu Xuân Kỷ Hợi

(19/02/2019)

Nhân dịp chào Xuân Kỷ Hợi, ngày 16/2/2019, tại trụ sở số 1B Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội đã diễn ra giải đấu giao lưu bóng bàn do Ban chấp hành Công đoàn Viện Kinh tế và Chính trị thế giới tổ chức. Thành phần tham gia gồm các cán bộ đã từng và hiện đang công tác tại Viện qua nhiều thế hệ. Giải thi đấu nội dung đôi nam, với 12 tay vợt kỳ cựu, ghép thành 6 cặp bằng cách bắt thăm ngẫu nhiên, chia 2 bảng thi đấu vòng tròn một lượt. Hai cặp đôi nhất và nhì mỗi bảng sẽ vào bán kết thi đấu chéo. Hai cặp đôi thắng bán kết sẽ thi đấu trận chung kết để xác định người chiến thắng.

• Lễ trao Quyết định bổ nhiệm lại Phó Tổng biên tập Tạp chí Những vấn đề Kinh tế và Chính trị Thế giới

(23/10/2018)

Chiều ngày 22/10/2018, tại trụ sở số 1 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (Viện Hàn lâm) tổ chức lễ trao Quyết định bổ nhiệm lại PGS.TS. Phạm Thái Quốc giữ chức vụ Phó Tổng biên tập Tạp chí Những vấn đề Kinh tế và Chính trị Thế giới.

• Thư cảm ơn các cá nhân, đơn vị, đoàn thể, tổ chức, cơ quan đối tác đã tới dự và chúc mừng buổi Lễ kỷ niệm 35 năm thành lập Viện Kinh tế và Chính trị Thế giới

(10/09/2018)

Thay mặt Lãnh đạo và toàn thể cán bộ Viện Kinh tế và Chính trị Thế giới qua các thời kỳ, tôi xin chân thành cảm ơn các đồng chí Lãnh đạo Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, Ban chức năng giúp việc Chủ tịch, các đơn vị trực thuộc, các đoàn thể của Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, các tổ chức, các cơ quan đối tác và các cá nhân đã tới dự và chúc mừng buổi Lễ kỷ niệm 35 năm thành lập Viện Kinh tế và Chính trị Thế giới (9/9/1983 - 9/9/2018) diễn ra ngày 7/9/2018.

• Lễ kỷ niệm 35 năm ngày thành lập Viện Kinh tế và Chính trị thế giới (09/9/1983 – 09/9/2018)

(17/09/2018)

Ngày 7/9/2018, tại hội trường 3D, trụ sở số 1 Liễu Giai, Viện Kinh tế và Chính trị thế giới thuộc Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 35 năm ngày thành lập (09/9/1983 – 09/9/2018). Tại Lễ kỷ niệm, Viện Kinh tế và Chính trị thế giới vinh dự được đón GS.TS. Nguyễn Xuân Thắng, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Hội đồng Lý luận Trung ương, Giám đốc Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh, nguyên Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, nguyên Viện trưởng Viện Kinh tế và Chính trị thế giới.

Hội nghị hội thảo