Tin tức hoạt động
  • Lễ Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Viện trưởng Viện Kinh tế và Chính trị Thế giới

(30/07/2019)

Lễ Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Viện trưởng Viện Kinh tế và Chính trị Thế giới Thực hiện Quyết định của Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, chiều ngày 29/07/2019, tại Viện Kinh tế và Chính trị Thế giới, tầng 12A, số 1B Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (Viện Hàn lâm) long trọng tổ chức lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm GS.TS. Đặng Nguyên Anh, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam kiêm giữ chức Viện trưởng Viện Kinh tế và Chính trị Thế giới cho đến khi có Quyết định mới của Chủ tịch Viện Hàn lâm.

• Giải bóng bàn giao hữu Xuân Kỷ Hợi

(19/02/2019)

Nhân dịp chào Xuân Kỷ Hợi, ngày 16/2/2019, tại trụ sở số 1B Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội đã diễn ra giải đấu giao lưu bóng bàn do Ban chấp hành Công đoàn Viện Kinh tế và Chính trị thế giới tổ chức. Thành phần tham gia gồm các cán bộ đã từng và hiện đang công tác tại Viện qua nhiều thế hệ. Giải thi đấu nội dung đôi nam, với 12 tay vợt kỳ cựu, ghép thành 6 cặp bằng cách bắt thăm ngẫu nhiên, chia 2 bảng thi đấu vòng tròn một lượt. Hai cặp đôi nhất và nhì mỗi bảng sẽ vào bán kết thi đấu chéo. Hai cặp đôi thắng bán kết sẽ thi đấu trận chung kết để xác định người chiến thắng.

• Lễ trao Quyết định bổ nhiệm lại Phó Tổng biên tập Tạp chí Những vấn đề Kinh tế và Chính trị Thế giới

(23/10/2018)

Chiều ngày 22/10/2018, tại trụ sở số 1 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (Viện Hàn lâm) tổ chức lễ trao Quyết định bổ nhiệm lại PGS.TS. Phạm Thái Quốc giữ chức vụ Phó Tổng biên tập Tạp chí Những vấn đề Kinh tế và Chính trị Thế giới.

• Thư cảm ơn các cá nhân, đơn vị, đoàn thể, tổ chức, cơ quan đối tác đã tới dự và chúc mừng buổi Lễ kỷ niệm 35 năm thành lập Viện Kinh tế và Chính trị Thế giới

(10/09/2018)

Thay mặt Lãnh đạo và toàn thể cán bộ Viện Kinh tế và Chính trị Thế giới qua các thời kỳ, tôi xin chân thành cảm ơn các đồng chí Lãnh đạo Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, Ban chức năng giúp việc Chủ tịch, các đơn vị trực thuộc, các đoàn thể của Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, các tổ chức, các cơ quan đối tác và các cá nhân đã tới dự và chúc mừng buổi Lễ kỷ niệm 35 năm thành lập Viện Kinh tế và Chính trị Thế giới (9/9/1983 - 9/9/2018) diễn ra ngày 7/9/2018.

Hội nghị hội thảo